Mua đèn led chính hãng ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu mua đèn led. Nhưng lại băn khoăn không biết nên mua đèn led chính hãng ở đâu uy tín nhất.

Không chỉ chiếu sáng hiệu quả mà đèn LED còn rất bắt mắt về kiểu dáng và tiết kiệm điện. Do đó, đèn LED đang dần thay thế các loại bóng đèn cũ như: sợi đốt, huỳnh quang…Tuy nhiên, cũng vì nhu cầu sử dụng lớn nên kéo theo nhiều loại đèn LED kém chất lượng trà trộn khiến khách hàng khó nhận biết. Để trả lời cho câu hỏi mua đèn led chính hãng ở đâu. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây, để chọn cho mình một nơi uy tín nhé!

Mua đèn led chính hãng tại Quyết Tiến

Ưu điểm của đèn led ngày nay

Ngày nay, đèn LED dần thay thế các loại đèn truyền thống như sợi đốt, compact. LED được viết tắt từ Light Emitting Diode có nghĩa là điốt phát quang. Đây là công nghệ chiếu sáng nhờ hoạt động của chất bán dẫn hiện đại nhất hiện nay.

ĐÈN LED BULB CẢM BIẾN 15W

Đèn LED với những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm điện năng lên tới 90% so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn compact giúp giảm được tối đa điện năng tiêu thụ hàng tháng. Ngoài ra, đèn LED sẽ không có hiện tượng nhấp nháy đảm bảo an toàn cho thị lực. Tuổi thọ chiếu sáng của đèn LED dài 30.000 giờ; cao gấp 5 lần so với các loại bóng đèn truyền thống. Đặc biệt đèn tỏa nhiệt rất ít giúp giảm lượng khí thải CO2, không phát ra các tia tử ngoại.

Mua đèn led chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến là một trong những công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm đèn led Rạng Đông. Khi mua hàng tại Quyết Tiến các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt, giá tốt. Quyết Tiến luôn được cung cấp sản phẩm mới, chất lượng tốt, có giá thấp hơn so với các nhà phân phối khác.

Không chỉ là công ty phân phối đèn led rạng đông cấp. Quyết Tiến còn tự hào là công ty phân phối của các hàng khách như: KingLED, Duhal, Philips, TLC, GS Lighting,….

       

Hình ảnh thực tế

Để có thể tham khảo thêm các sản phẩm đèn led rạng đông, vui lòng truy cập website: https://lightingviet.com.vn/

Mọi thắc mắc, tư vấn, hỏi đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0918.665.076