Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác, nhà cung cấp!

Công ty TNHH thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến, nhà cung cấp đèn Led chiếu sáng uy tín và chuyên nghiệp.

Với phương châm “Kiến tạo không gian sống, tỏa sáng khắp muôn nơi”, chúng tôi đang thực hiện những ước mơ được thay thế công nghệ chiếu sáng truyền thống có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sự lãng phí tài nguyên, năng lượng của con người, bằng những sản phẩm được kết tinh từ những phát minh và trí tuệ hiện đại – Đó chính là công nghệ đèn LED.

Công ty chúng tôi hân hạnh được hợp tác và cung ứng ra thị trường các sản phẩm đèn Led uy tín và phổ biến như: Đèn âm trần (đèn downlight), đèn panel, đèn búp, đèn tuýp led, đèn đường, đèn xưởng, đèn pha và các dòng sản phẩm đèn chuyên dụng trong công nghiệp cũng như dân dụng của các hãng lớn như Duhal, Panasonic, Philips, Rạng Đông, Kingled….

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có khả năng tư vấn, thiết kế hệ thống chiếu sáng cho dân dụng và công nghiệp. Phân tích, tính toán, cung cấp, thi công, lắp đặt trọn gói cho khách hàng.

Với mạng lưới khách hàng phủ rộng trên các khu vực tỉnh thành trong cả nước. Với chiếu sáng dân dụng chúng tôi cung ứng cho toàn bộ các khách hàng từ nhà dân đến công trình xây lắp tòa nhà, văn phòng, chung cư… Với chiếu sáng công nghiệp, sản xuất chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp của nhiều nhà xưởng sản xuất, 90% khách hàng của chúng tôi là các công ty nước ngoài như Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, Đài loan, Philippines … ở các khu chế xuất, khu công nghiệp.

Với phương châm chất lượng, chuyên nghiệp từ tư vấn cho đến thi công, chúng tôi đang từng bước khẳng định mình trong lòng khách hàng.

Hãy để chúng tôi thực hiện ước mơ của bạn – Thực hiện giải pháp tổng thể về thiết bị chiếu sáng:

– Chiếu sáng dân dụng: Cung cấp và lắp đặt đèn LED trong nhà (phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng giải trí, cầu thang…) và đèn LED ngoài trời (cổng, sân vườn, hành lang…).

– Chiếu sáng công nghiệp: Đèn LED nhà xưởng, hệ thống đèn LED chiếu sáng cho các khu chung cư, nhà cao tầng, văn phòng…

– Chiếu sáng giao thông, công cộng: Cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng giao thông, đô thị, các khu vui chơi, giải trí ngoài trời…

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN
Showroom: Số 35, ngõ 68, Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, TP Hà Nội
Điện thoại: 0918665076
Email: tuynhtd@quyettienco.com
Zalo: 0918665076