Công ty Quyết Tiến – nhà phân phối đèn led TLC lighting

CÔNG TY QUYẾT TIẾN – NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED TLC LIGHTING

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến xin gửi tới Quý khách hàng. Đối tác, bạn hàng, nhà cung cấp và toàn thể những người tin tưởng tiêu dùng sản phẩm của Công ty chúng tôi lời cảm ơn sâu sắc đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi.

Công ty chúng tôi được thành lập và phát triển trong lĩnh vực ngành nghề thiết bị điện công nghệ cao. Thiết bị chiếu sáng led hiện đại và tiên tiến hiện nay.

Qua thời gian hình thành và phát triển. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu. Hoàn thiện các dịch vụ cung cấp và gắn kết với các nhà sản xuất. Nhà phân phối uy tín trên thị trường đèn chiếu sáng. Từ đó đưa ra các sản phẩm chất lượng, uy tín, độ tin cậy cao. Dịch vụ hậu mãi tối ưu với mức giá hợp lý nhất nhằm từng bước khẳng định uy tín. Và đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Hiện nay, với sự phát triển và bùng nổ của ngành chiếu sáng đèn led. Có rất nhiều các công ty, nhà cung cấp, nhà sản xuất ra đời. Sản phẩm cũng từ đó có rất nhiều chủng loại, mức giá khác nhau rất nhiều. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể phân biệt và đánh giá được hết chất lượng. Và sự phù hợp giữa giá cả với sản phẩm mà mình muốn mua. Vì vậy lời khuyên của chúng tôi các Quý khách hàng nên tìm hiểu. Chọn lọc cho mình những nhà cung cấp uy tín. Những sản phẩm có thương hiệu. Đáng tin cậy để tránh câu chuyện vừa mất tiền mà vẫn không có được sản phẩm ưng ý.

Chúng tôi với phương châm đồng hành cùng các nhà sản xuất uy tín nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu, 100% sản phẩm có tem nhãn mác, xuất xứ, giấy tờ chứng nhận chất lượng.

Năm 2016, qua thời gian tìm hiểu và thảo luận, Chúng tôi đã chở nhà phân phối cho thương hiệu đèn led TLC lighting Việt Nam.

Với nỗ lực của chúng tôi cùng sự ủng hộ của hãng TLC lighting, chúng tôi tự hào là đại lý xuất sắc của hãng TLC lighting năm 2016 và tiếp tục đồng hành với TLC lighting ở năm 2017, 2018.

Công ty Quyết Tiến - Đại lý KV HN xuất xắc nhất năm 2016

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ Quý khách hàng

Tham khảo sản phẩm đèn TLC lighting của Công ty Quyết Tiến tại đây :

Đèn led TLC lighting

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN
Showroom: Số 679, Nguyễn Văn Linh, Sài đồng, Long Biên, TP Hà Nội
Điện thoại: 0987879689/0947674668
Email: quyettienetc@gmail.com
ledlightingviet@gmail.com
Zalo: 0947674668
Skype: quyetthanh